FOS ( innulin là gì)

FOS là viết tắt của Fructo Oligo Saccharid là chất tiền sinh (prebiotic) được đánh giá là có lợi cho sức khỏe

Prebiotic là nguồn thức ăn cho các vi sinh vật sống hữu ích trong đường ruột, kích thích sự tăng trưởng của chúng. Nhờ có prebiotic mà vi sinh hữu ích có điều kiện phát triển mạnh mẽ hơn, do đó cải thiện hệ tiêu hóa.
Chức năng và tác dụng của Fos
1. Hỗ trợ chống táo bón : khi vào ruột sẽ hút nước trương nở tạo khối phân và làm mềm phân, giúp đào thải nhanh phân và các chất cặn bã có hại ra khỏi cơ thể.
2. Trên hệ tiêu hóa : FOS còn kích thích sự phát triển của những vi khuẩn có lợi tại ruột (Các vi khuẩn có ích này giúp tiêu hóa tốt, tăng sức đề kháng, và đem lại nhiều lợi ích khác cho sức khỏe) .
3. Trên hệ tim mạch : FOS làm giảm tổng hợp cholesterol, giúp làm giảm triglycerid máu, cholesterol toàn phần và LDL cholesterol.
4. Giúp Hấp thu Calci : FOS có thể gắn kết với nhiều khoáng chất (calci, magnesi) ở ruột non. Các acid béo mạch ngắn dược sinh ra từ quá trình lên men FOS có thể làm tăng hấp thu calci và magnesi tại ruột già.
5. Ngoài ra, FOS không được cơ thể hấp thu vì không hoặc ít bị thủy phân bởi hệ men đường ruột nên lượng đường trong máu không bị biến động sau khi uống, phù hợp cho bệnh nhân tiểu đường và người bị bệnh béo phì.
6. FOS được dùng như một thực phẩm bổ sung, rất phổ biến ở các nước Âu – Mỹ do nhiều lợi ích cho sức khỏe.

IMMUNEPATH – IP
Immunepath-IP® được biết đến như một “chất” có khả năng kích thích hệ miễn dịch, với bản chất là các peptidoglycan được chiết xuất từ thành tế bào của chủng lợi khuẩn Lactobacillus paracasei bằng kỹ thuật phá vách tế bào thông qua thủy phân bằng các enzyme đặc hiệu đã được Viện Thực phẩm Chức năng (VIDS) nghiên cứu sáng tạo và phát triển thành công.
• Được chiết xuất từ vách tế bào chủng lợi khuẩn Lactobacillus paracasei
• Rất bền với nhiệt
• Lượng vi bào tương đương ≥ 3 *10^9 ÷ 3.5*10^9 có trong 100 mg
• Có thể sử dụng được trong thời gian dài, kết hợp cùng với thuốc kháng sinh, hóa trị, xạ trị và các probiotics hoặc có thể dùng đơn chất
• Không bị ảnh hưởng bởi acid dịch vị dạ dày và muối mật ở ruột non
Tác dụng

Immunepath-IP® là một thành phần của tế bào vi khuẩn lành tính Lactobacillus nên là nguồn dinh dưỡng và thức ăn đồng dạng, chất mồi để cho các chủng sinh lactic (LAB) tăng trưởng số lượng và chất lượng, giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột.
Trên ống tiêu hóa Immunepath-IP® trở thành những dưỡng chất bổ sung cấu tạo nên lớp biểu mô (eptiteli) của lông nhung ruột non và thành ruột già, giúp tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng, phục hồi trong các trường hợp tổn thương lâu ngày do viêm nhiễm cấp và mãn tính
Công dụng
Vách tế bào vi khuẩn Immunepath-IP® được ứng dụng trong phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh như:
• Nhiễm khuẩn đường hô hấp (viêm phổi, viêm họng)
• Nhiễm khuẩn đường tiêu hóa (viêm ruột, viêm dạ dày, viêm đại tràng)
• Nhiểm khuẩn đường tiết niệu – sinh dục (viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm âm đạo)
• Nhiễm E.coli, H.pylori, L.monocytogenes
• Các bệnh: cúm, tiêu chảy, táo bón
• Bệnh dị ứng như: viêm da dị ứng, mũi đỏ
• Làm liền các tổn thương lâu ngày ở đường tiêu hóa như niêm mạc ruột, dạ dày, đại tràng
• Cân bằng hệ vi sinh đường ruột

previous arrow
next arrow
ArrowArrow
Slider

Cốm Nhuận Tràng Nhi Duy minh